Cặp anh chị em nổi tiếng giới giải trí Hàn Quốc

0
(TNTT>) Krystal và Jessica (ảnh) là cặp chị em được nhiều người yêu thích nhất Hàn Quốc. Cô chị Jessica là thành viên nhóm nhạc SNSD, cô em là giọng ca của nhóm nhạc mới F(x).  Bà chị Sandara Park của nhóm 2NE1 và cậu em Thunder của nhóm MBLAQ cũng rất nổi tiếng vì cả hai khá cá tính và tài năng.

Trong khi đó, cặp chị em Kim Tae Hee và Lee Wan cũng rất được nhiều người biết đến. Ngoài đời, cả hai rất hợp tính nhau, nữ diễn viên của "Iris" là hậu thuẫn đắc lực cho em trai mình. Ngoài ra, hai anh em Kim Hyung Joon của SS501 và Ki Bum của U-Kiss đều từng khởi nghiệp với vai trò là nhạc sĩ và họ cũng được xem là những nghệ sĩ tên tuổi của xứ Hàn.

Văn Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.