Cư dân mạng lại “sững sờ” về ảnh nude của Ngô Tiến Đoàn

0
(TNTT>) Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền nhau những tấm hình khỏa thân gần như là 100% của Hoa vương quốc tế 2008 này.

Không phải đây là lần đầu tiên chàng người mẫu có hình thể gợi cảm số 1 Việt Nam “cởi mở” khoe gần hết  “bo - đì” của mình. Anh từng gây sốc với những bức hình nude cực thoáng và còn nóng bỏng với nhiều người đẹp nổi tiếng như Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Phi Thanh Vân, Xuân Lan, Quỳnh Thi... làm thiên hạ nổ mắt.

Tuy nhiên đến shoot hình này, thì kỹ năng nude của Ngô Tiến Đoàn hình như còn đạt đẳng cấp cao hơn, cách tạo hình cũng “độc” hơn. Chính vì thế mà trông Hoa vương gợi cảm, và “sốc hàng”  quá thể. Có nhiều fan trên mạng còn "cãi qua cãi lại" với nhau vì cái... cơ thể của Tiến Đoàn. Một số người bảo nhờ photoshop can thiệp nên mới ấn tượng như vậy. Nhưng có một số fan bênh Tiến Đoàn thì không đồng ý như thế.

Xuxue

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.
/form>