Duy Mạnh sẽ kiện Đan Trường?

0
(TNTT>) Làng giải trí Sài Gòn vừa xì xào rằng nhạc sĩ của ca khúc “Hãy về đây bên anh” sẽ vác đơn ra tòa để kiện ca sĩ Đan Trường vì sử dụng ca khúc này của anh mà không xin phép.

Theo đó, trong đĩa DVD “Thập nhị mỹ nhân” của ca sĩ Đan Trường, ca khúc “Hãy về đây bên anh” không phải “bê nguyên xi”  vì đã chuyển sang tiếng Thái, tuy nhiên, nét nhạc giống y chang ca khúc này nên bị “bắt giò”.

Duy Mạnh còn cho biết, trước đây “anh Bo” cũng đã hát bài hát này bằng tiếng Hoa và bản “Kiếp đỏ đen” cũng bị nhiều người khác "luộc" nát nhừ ở trên mạng, nhưng không thể kiện được vì chưa đủ cơ sở. Sở dĩ Duy Mạnh muốn các cơ quan chức năng can thiệp để làm cho ra lẽ với Đan Trường là vì bản nhạc này có trong một DVD kinh doanh hẳn hoi.

Minh Như

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.