Lee Byung Hun ngại đóng cảnh nóng với Trần Nữ Yên Khê

0
(TNTT>) Trong bộ phim I come with the Rain của đạo diễn Trần Anh Hùng, Lee Byung Hun đóng cặp cùng diễn viên Việt kiều Trần Nữ Yên Khê. Lee vào vai một tên tội phạm nhưng lại yêu say đắm cô gái nghiện hút Lili do Trần Nữ Yên Khê thủ vai.

Phim này có nhiều cảnh khá nóng bỏng giữa chàng tài tử Hàn Quốc với Yên Khê. Mặc dù quá có kinh nghiệm phim trường lẫn tình trường nhưng những pha ân ái với bạn diễn đã làm Lee ngượng đỏ mặt. Anh cho rằng: “đạo diễn giám sát chặt nên khó diễn vô cùng”. Yên Khê chính là vợ của Trần Anh Hùng.

Minh Như

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.