Lee Byung Hun tham gia phim “G.I.Joe: The Rise of Cobra”

0
(TNTT>) Ngày 30-7, nam diễn viên Hàn Quốc, Lee Byung Hun đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ phim Hollywood mà anh tham gia có tên “G.I.Joe: The Rise of Cobra”.

Có nhiều bạn bè nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc đến chia vui với Lee. Đó là “nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo của Chuyện tình mùa đông, Kim Rae Won, anh chàng luật sư điển trai trong Chuyện tình Harvard…G.I.Joe là bộ phim hành động được đầu tư hoành tráng do hãng Paramount Pictures sản xuất. Trong phim, Lee vào vai  Storm Shadow, một kiếm sĩ tài năng làm vệ sĩ cho thủ lĩnh một nhóm xã hội đen Cobra. Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 7-8 tới.

Bạch Điệp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.