Michael Jackson chỉ yêu đàn ông?

0
(TNTT>) Chuyện đồng tính của Michael Jackson đã gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây phóng viên Ian Halperin cho ra mắt cuốn sách Unmasked: The Final Years of Michael Jackson đề cập đến những chuyện “thâm cung bí sử” của ông vua nhạc pop.

Halperin khẳng định Michael là người đồng tính. Anh từng có mối quan hệ với một diễn viên nam. Anh cũng từng bị kiện trong vụ lạm dụng trẻ em, và mặc dù tòa tuyên trắng án, nhưng nhiều người cho rằng anh có tội. Michael Jackson cũng thường xuyên cải trang thành phụ nữ. Năm 2007, Jackson phải lòng một nam công nhân xây dựng gốc Á và hẹn hò bí mật với người này. Không biết những điều mà Halperin kể có chính xác không, song có rất nhiều nghi vấn xung quanh giới tính của danh ca quá cố.

Văn Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.