Paris Hilton muốn nối lại với bạn trai cũ

0
(TNTT>) Kiều nữ “Hilt” dường như phát điên sau khi nghe tin Doug Reinhardt- bạn trai cũ của mình đang hẹn hò với hoa hậu Mỹ Rima Fakih. Theo một nguồn tin thân cận với Paris Hilton, cô đã rất tức giận và có những hành động thật sự kỳ quặc tại Liên hoan phim Cannes.

Paris cảm thấy chia tay Doug với cô thật không dễ dàng, dường như cô không thể để anh ra đi, nên đã liên tục tìm cách liên lạc với Douge và đề nghị quay lại. Nhưng đáng tiếc, Doug Reinhardt- người từng là bạn trai của kiều nữ xinh đẹp này trong suốt một năm cho biết, anh ta đang rất hạnh phúc khi là người tự do, và hoàn toàn không có ý định quay lại với Paris, vì vậy anh ta “ phớt lờ” tất cả các cuộc điện thoại của cô.

Phạm Hải

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.