Paris Hilton và Doug quyết “ăn thua” nhau

0
(TNTT>) Sau khi chính thức chia tay nhau, cặp đôi đình đám Paris Hilton và Doug Reinhardt liên tiếp cặp kè những người mới như để “chọc tức” nhau.

Cách đây hơn 1 tuần, Doug Reinhardt bị phát hiện đang vui vẻ với một cô gái tóc vàng bí ẩn. Cuối tuần qua, người ta lại phát hiện chàng đi cùng một chuyến bay với với một phụ nữ tóc vàng khác rất bốc lửa. Sau đó, cả hai đã đi ăn tối với bạn bè tại BOA Steakhouse ở Santa Monica, California. Trong khi đó, cách địa chỉ trên một vài dặm, tiểu thư tóc vàng Paris cũng đang “hú hí” với  người tình cũ Jason Shaw. Họ được phát hiện đang ăn tối rất tình cảm tại một nhà hàng nổi tiếng ở Beverly Hills.

V.K
(Theo OK)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.