Paris Hilton và người tình choảng nhau

0
(TNTT>) Chuyện xảy ra sau buổi tiệc mừng lễ Halloween mới đây do vợ chồng siêu mẫu Heidi Klum tổ chức, Paris Hilton cùng người tình là cầu thủ bóng chày Doug Reinhardt đã đến tham dự.

Không hiểu sao khi cả hai mới dung dăng dung dẻ bước vào ô tô thì một lát sau lại cãi nhau tóe lửa. Doug ném điện thoại của Hilton ra khỏi xe và sức ném của một cầu thủ bóng chày khiến chiếc điện thoại “bay” luôn. Vì không tìm được nên cô nàng đã lao vào ăn thua đủ với người tình bằng ngôn ngữ nặng lời và những cú đá.

Xuxue

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.