Số phận các thí sinh Thần tượng Âm nhạc Mỹ?

0
(TNTT>) Dù đoạt giải hay không, phần lớn các thí sinh tham gia American Idol đều lặng lẽ “biến mất”. Thành công như Carrie Underwood, Jennifer Hudson không nhiều. Đĩa của Taylor Hicks (ảnh) chỉ bán được 700.000 bản, anh thành người chào hàng cho hãng xe Ford.

Lượng đĩa của Katharine McPhee còn tệ hơn, chỉ được 400.000 đĩa. Dù show vòng chung kết có được tổ chức hoành tráng đến đâu, những McPhee không thể xếp cạnh Christina, Madonna hay Faith Hill. Thực tế chỉ có nhà sản xuất chương trình là có ăn.

T.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.