Thế nào là ngược đãi thú vật?

0
(TNTT>) PETA là cái gai trong mắt các sao dù đã có rất nhiều tên tuổi tham gia hiệp hội này. Thú nuôi vật cưng là phong cách thời thượng nhưng cũng có thể là rắc rối.

Mới đây, một cú điện thoại từ PETA đã đến giới thẩm quyền thành phố và Susan Boyle (ảnh) bị câu lưu 1- 2 tiếng đồng hồ vì tội “ngược đãi” thú cưng. Chú heo xề giống Việt Nam của Susan không biết được chăm sóc thế nào mà nặng đến 200 cân Anh,  khi đi bụng xệ sát đất, mỡ má lấp cả mắt. Theo quy định bảo vệ thú vật, chú heo ấy phải giảm cân một nửa. Boyle đành đóng phạt và lãnh thú cưng về cho tuân thủ chế độ ăn kiêng và… tập thể dục.

T.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.