Thủy Tiên sắp phát hành album nhạc phim “Ngôi nhà hạnh phúc”

0
(TNTT>) Không chỉ tham gia vai diễn nhà thiết kế Bảo Yến trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc”, Thủy Tiên còn kiêm vai trò người viết nhạc phim.

Vào trung tuần tháng 11 này, người yêu của tiền đạo Công Vinh sẽ tung ra album nhạc phim “Ngôi nhà hạnh phúc”. Các ca khúc trong album do chính Thủy Tiên sáng tác được lấy cảm hứng từ… phim trường. Mới đây, Thủy Tiên còn hóa thân vào nhân vật Đắc Kỷ để chụp hình quảng bá cho Sgame trong 1 năm.

Bạch Điệp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.