Vở kịch tiền tỉ lùi ngày công diễn

0
(TNTT>) Vở kịch "Xin lỗi em chỉ là…" là một trong những vở kịch đón nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong tháng 3 này bởi sự đầu tư rất lớn về mặt tài chính(4 tỉ đồng) cũng như việc quảng bá.

 Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận được từ phía ban tổ chức, vở kịch này buộc phải dời ngày công diễn bởi nhiều lý do khách quan. Cụ thể, vở diễn phải dời lại đến ngày 3.4.2010 mới công diễn buổi đầu tiên, thay vì sẽ công diễn vào ngày 12.3 tới đây như đã từng thông báo.

Khi được hỏi về nguyên nhân  chậm trễ, ông Văn Công Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị V.Art, chủ đầu tư của vở diễn, cho biết: “Có nhiều lý do khiến tiến độ dàn dựng chậm hơn dự kiến, vì thế chúng tôi quyết định dời ngày công diễn để các diễn viên có thêm thời gian luyện tập nhằm đáp ứng tính nghệ thuật, và tính chuyên nghiệp cao của vở diễn”. Nếu vì lý do chính đáng như vậy thì khán giả cũng cố gắng đợi!

Lê Vân

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.