Giếng cổ giúp hàng trăm hộ dân hết khát

0 Thanh Niên
Hiện nay, trong khi hàng trăm ngàn hộ dân đang "khát nước" vì nhiễm mặn, hạn hán thì bất ngờ có một giếng cổ giúp người dân... hết khát.
Người dân lấy nước từ giếng cổ Người dân lấy nước từ giếng cổ
Người dân lấy nước từ giếng cổ
Bà Nguyễn Thị Đẹp, nhà cạnh bên giếng cổ, cho biết: “Giếng nằm bên trong Thánh tịnh Đông cung Bạch Long (Thánh sở Cao Đài) có nước rất ngọt nên mấy chục năm qua người dân thường đến lấy nước về uống. Đặc biệt khi xung quanh nước bị nhiễm mặn thì mỗi ngày có hàng trăm hộ dân địa phương và các xã lân cận đến đây lấy nước”.
Bà Nguyễn Thị Bé, một trong những người thường xuyên đến lấy nước, cho biết nhờ có giếng này mà hàng trăm gia đình không phải mua nước với giá đắt đỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
/form>