Hai chị đánh em ruột vì nghi lấy tiền phúng điếu đám tang cha làm của riêng

7 Thanh Niên Online
Vừa tổ chức tang cha xong, bà Diệu và bà Nga dùng gậy đánh em gái ruột của mình là bà Mười vì cho rằng em gái "diếm" 30 triệu đồng tiền phúng điếu làm của riêng.
Cụ Ánh (áo trắng, bên trái) bất lực nhìn cảnh 3 người con gái ruột của mình đánh /// Ảnh cắt từ clip Cụ Ánh (áo trắng, bên trái) bất lực nhìn cảnh 3 người con gái ruột của mình đánh - Ảnh cắt từ clip
Cụ Ánh (áo trắng, bên trái) bất lực nhìn cảnh 3 người con gái ruột của mình đánh
Ảnh cắt từ clip

Mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip quay cảnh 2 phụ nữ trung niên đánh em gái bằng gậy dài trước mặt cụ Nguyễn Thị Ánh. Cụ Ánh phân bua và dùng tay ngăn cản nhưng cũng bị đánh trúng nên ngồi phục xuống, không dám can thiệp. Người phụ nữ bị đánh té xuống trong lòng cụ Ánh vẫn bị đánh tới tấp.

Đoạn clip trên nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, hơn 1.000 lượt bình luận phê phán cách hành xử của những người đánh nhau.

Sáng 14.11, đại úy Trần Công Bằng (Trưởng Công an xã Mỹ Hưng, H.Thạnh Phú, Bến Tre) xác nhận đoạn clip trên là cảnh bà Nguyễn Thị Mười (40 tuổi, sống cùng với mẹ ruột là cụ Ánh ở xã Mỹ Hưng) bị bà Nguyễn Thị Nga (43 tuổi, ngụ xã Mỹ Hưng) và bà Nguyễn Thị Diệu (46 tuổi, ngụ TT.Thạnh Phú, H.Thạnh Phú) dùng cây đánh hội đồng vì giành tiền phúng điếu đám tang cha. Cả 3 người phụ nữ có liên quan đều là con ruột cụ Ánh, vụ việc xảy ra ngày 24.10.

Hai chị đánh em ruột vì nghi lấy tiền phúng điếu đám tang cha làm của riêng - ảnh 1

Đoạn clip nhận hơn 1.000 bình luận chê trách

Ảnh cắt từ clip 

Theo đại úy Bằng, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ người dân, Công an xã Mỹ Hưng có mặt tại hiện trường thì thấy ông Nguyễn Văn Út (con trai bà Ánh, là anh trai của các bà Nga, Diệu, Mười) đứng ngoài sân và bà Mười đang nằm trên nền nhà với nhiều vết thương.

Ông Út kể ông phát hiện vụ việc nên can ngăn. Khi ông vào chỉ thầy bà Mười và bà Nga đang vật nhau, bà Mười cắn vào đùi bà Nga. Sau đó, bà Mười và bà Diệu rời đi. Nguyên nhân đánh nhau thì ông Út không rõ.

Sau đó, cụ Ánh và bà Mười đến Bệnh viện H.Thạnh Phú điều trị và bà Mười được chẩn đoán bị đa chấn thương phần mềm do vật cứng gây ra.

Làm việc với Công an xã Mỹ Hưng, bà Mười cho biết bà bị 2 người chị ruột vu oan "diếm" 30 triệu đồng tiền phúng điếu trong đám tang cha, bà cự lại nên 2 người chị dùng gậy đánh. Số tiền 30 triều đồng bị bà Nga và bà Diệu lấy mất. Số tiền này của một người chị ruột tên Đào đưa cho bà Mười để trả tiền xây nhà mồ còn tiền phúng điếu trong đám tang đã sử dụng hết.

Bà Mười có đơn yêu cầu xử lý hình sự 2 người chị về hành vi cố ý gây thương tích và trả lại cho bà 30 triệu đồng. Trong khi đó, bà Diệu và bà Nga cũng có đơn yêu cầu xử lý hình sự bà Nga về hành vi “cắn người”.

Công an xã Mỹ Hưng đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ "đánh em giành tiền phúng điếu" lên Cơ quan CSĐT Công an H.Thạnh Phú để xử lý theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người con phương xa

Người con phương xa

Đọc mà thấy giống gia đình mình quá. Bố mẹ mình có mấy chục triệu dưỡng già, mấy bà chị mình mượn cả chục năm không chịu trả, trong khi đó một mình tôi chu cấp ông bà mua thức ăn và sinh hoạt hàng tháng, tới lúc bố bệnh và mất đi họ vẫn ko trả cho mẹ mình mà còn đi nói xấu mình là mình xúi đòi số tiền đó. Anh em trong gia đình mà người lo kẻ muốn bòn rút mới đến nông nổi vậy
Lập

Lập

Chuyện vậy cũng có nữa hả ??
Nam Vo

Nam Vo

Cảnh này làm tôi nhớ tác phẩm : Hạnh phúc của 1 tang gia - nhà văn Vũ Trọng Phụng.
Tung Lam

Tung Lam

Cạn lời ????
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm