Hai chị em thoát chết thần kỳ từ ông bố say rượu lái xe

0 Thanh Niên Online
Hai chị em ở bang Nebraska, Mỹ đã may mắn thoát chết nhờ kịp thời nhắn tin đến số 911 để nhờ cảnh sát chặn bắt người bố đang lái xe trong tình trạng say rượu.
Hai chị em Mackenzie Behrens và Ethan Behrens - Ảnh: NTV Hai chị em Mackenzie Behrens và Ethan Behrens - Ảnh: NTV
Hai chị em Mackenzie Behrens và Ethan Behrens - Ảnh: NTV
Tờ New York Daily News đưa tin mới đây, trong chuyến đi nghỉ mát tới bang Colorado, hai chị em Mackenzie Behrens, 14 tuổi và Ethan Behrens, 12 tuổi ở bang ở bang Nebraska đã trải qua một phen kinh hoàng khi ngồi trên xe do ông bố say rượu cầm lái.
Ông bố Jason Behrens, 44 tuổi, đã làm hai chị em nhiều lần khiếp vía vì xe liên tục chao liệng qua làn đường bên cạnh và suýt va chạm với các xe khác. Cả hai đã khẩn nài bố dừng xe lại nhưng ông nói rằng ông không say và tiếp tục lái xe lướt qua sát rạt với các xe ở chiều đối diện đến nỗi hai chị em nghe thấy âm thanh vút qua của các xe này.
Mackenzie kể lại: “Tụi con đã nói với bố rằng không muốn đi nữa vì bố say rượu và tụi con không muốn chết”.
Lúc đó, Ethan đã nói với chị rằng: “Nếu bố lại xe liệng qua một lần nữa, chị hãy nhắn tin cho 911”. Và Mackenzie đã nhắn tin kêu cứu khi ông bố tiếp tục không giữ vững tay lái.
Hai chị em thoát chết thần kỳ từ ông bố say rượu lái xe - ảnh 1Tin nhắn mà hai chị em gửi đến 911 - Ảnh: KUTV

Cảnh sát đã lập tức phản hồi tin nhắn nhưng họ thấy rằng không thể theo kịp chiếc xe thuê mà ông bố đang lái trong một thời gian ngắn.
Hai chị em liền giả vờ đói bụng và kêu ông bố dừng xe ở một nhà hàng Burger King để cảnh sát có thể nhanh chóng bắt kịp họ.
Hai chị em đã nhắn địa điểm nhà hàng cho cảnh sát và Jason Behrens đã bị tạm giữ ngay sau đó. Kiểm tra hơi thở của ông bố này, cảnh sát phát hiện nồng đồ cồn vượt ba lần mức cho phép. Cảnh sát đã quyết định khởi tố Jason Behrens về tội lái xe trong lúc say rượu và tội lái xe say rượu khi có trẻ em trong xe.
Ethan nói về quyết định nhắn tin báo cảnh sát bắt bố: “Ông ấy là bố của tụi con. Đây là quyết định rất khó khăn nhưng bố đã đẩy tụi con đi đến nước này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm