Hỗ trợ hơn 112 triệu đồng cho một bệnh nhân nghèo

0 Thanh Niên
Chiều 4.3, qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao hỗ trợ viện phí với số tiền hơn 112 triệu đồng cho gia đình bệnh nhân Trần Quốc Điệp đang điều trị tại Bệnh viện 30.4, Q.5, TP.HCM.
Bà Lê Thị Thanh Phương, Phó chủ tịch thường trực Quỹ từ thiện Kim Oanh (phải), trao bảng tượng trưng số tiền cho người nhà bệnh nhân /// Hạo Thiên Bà Lê Thị Thanh Phương, Phó chủ tịch thường trực Quỹ từ thiện Kim Oanh (phải), trao bảng tượng trưng số tiền cho người nhà bệnh nhân - Hạo Thiên
Bà Lê Thị Thanh Phương, Phó chủ tịch thường trực Quỹ từ thiện Kim Oanh (phải), trao bảng tượng trưng số tiền cho người nhà bệnh nhân
Hạo Thiên
Được biết, ngày 1.2 vừa qua, do tránh một gia đình đi xe máy băng ngang đường mà không quan sát, anh Điệp (26 tuổi, ngụ P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương) đã đánh tay lái cho xe tông vào cây xanh bên đường cho xe dừng lại. Hậu quả, anh Điệp bị đa chấn thương vùng ngực và xương chậu. Kinh phí điều trị đến nay đã hơn 300 triệu đồng.
Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Điệp, Công ty CP địa ốc Kim Oanh đã vận động cán bộ, nhân viên công ty, các nhà hảo tâm đóng góp và sau 1 tuần phát động, số tiền ủng hộ đã lên đến hơn 112 triệu đồng. Đây là phần quà thể hiện lòng nhân ái của lãnh đạo, người lao động Công ty CP địa ốc Kim Oanh dành cho những hoàn cảnh đang cần sự hỗ trợ của cộng đồng để vượt qua nghịch cảnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm