Hỗ trợ viện phí cho người bị nạn

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Quỹ từ thiện Kim Oanh trao hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình chị Lâm Thúy Nga, có cha là ông Lâm Văn Hải bị thương nặng trong một vụ tai nạn giao thông.
 /// Ảnh: Minh Anh - Ảnh: Minh Anh
Ảnh: Minh Anh
Ngày 17.7, bà Lê Thị Thanh Phương, Phó chủ tịch thường trực hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, Bình Dương (ảnh - bìa trái) đã đến Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) để thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Lâm Thúy Nga, nhân viên của Công ty CP địa ốc Kim Oanh, có cha là ông Lâm Văn Hải bị thương nặng trong một vụ tai nạn giao thông.
Đây là số tiền huy động được từ cán bộ, nhân viên thuộc Kim Oanh Group, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau của các thành viên.
Trong những năm qua, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã phối hợp với Báo Thanh Niên trao hàng chục tỉ đồng cho những địa phương khó khăn, người nghèo trong cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ô tô ken dày hai bên đường ở quán cà phê trên đường Nguyễn Hữu Cảnh /// TRƯƠNG QUANG NAM>

Sắm ô tô để đi... ăn sáng

Nếu nhìn vào mật độ ô tô đỗ trước các quán cà phê - ăn sáng loại sang để đánh giá thì TP.Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình tuy mang tiếng là nghèo lại có phần lấn lướt các tỉnh giàu khác.