Hoa hồng tăng giá, hút hàng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

0
(TNO) Ông Trần Ngọc Mỡ, một chủ tiệm hoa tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ (TP.HCM), cho biết trong ngày 7.3 đã bán gần hết hoa, có thể hôm nay giá hoa sẽ tiếp tục tăng đặc biệt là hoa hồng đỏ.

(TNO) Từ tối qua và sáng nay (8.3) tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ (phường 1, quận 10, TP.HCM), nhiều người đã đổ về đây mua hoa khiến đường dẫn vào chợ kẹt cứng.

 8.3: Hoa hồng tiếp tục tăng giá, hút hàng 1

8.3: Hoa hồng tiếp tục tăng giá, hút hàng 4
Nhiều người chen chúc tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ để chọn những đóa hoa đẹp nhất tặng người phụ nữ yêu quý

Hoa hồng đỏ bán tại chợ có giá lên tới 450.000 đồng/bó (50 bông). Các loại hoa khác có giá từ 250.000 đến 300.000 đồng/bó. Mặc dù giá hoa dịp 8.3 tăng mạnh nhưng lượng người mua không giảm so với đợt lễ năm trước.

Ông Trần Ngọc Mỡ, một chủ tiệm hoa tại đây, cho biết: “Trong ngày 7.3 đã bán gần hết hoa, đang đợi hàng chuyển từ Hà Nội vào. Có thể, hôm nay giá hoa sẽ tiếp tục tăng đặc biệt là hoa hồng đỏ”.

Ông Mỡ cho biết thêm, năm ngoái giá hoa hồng đỏ có thời điểm ở mức 400.000 đồng/bó, như vậy năm nay giá hoa đã tăng thêm 50.000 đồng/bó.

“Năm nay, hoa khan hiếm hơn, tôi phải liên tục nhập hoa từ Hà Nội bằng máy bay. Hoa Đà Lạt còn nhưng chắc chắn là hoa lạnh chứ hoa tươi cắt tại vườn đến hôm nay ít lắm” ông Mỡ cho hay.

Nhiều bạn sinh viên bán hoa dọc đường cho biết chỉ bán lai rai, lượng người mua chưa nhiều.

“Hoa hồng đỏ chúng em bán giá 15.000 đồng/hoa, có thể sẽ lên 20.000 đồng/hoa, tùy thời điểm” bạn Võ Minh Quang (sinh viên Học viện hành chính) bán hoa trên đường 3 Tháng 2 cho biết.

Tin, ảnh: Hữu Thành

>> Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3: Con trai nói về 'phe kẹp tóc
>> Người phụ nữ '4 trong 1
>> Phụ nữ gửi đàn ông: Chẳng cần quà 8.3!
>> Đà Nẵng: Hoa hồng tăng giá 3-4 lần
>> Hoa hồng Đà Lạt tăng giá gấp 4 - 5 lần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm