Hớt tóc miễn phí cho bệnh nhân

0 Thanh Niên
Tiệm hớt tóc Tài Lợi và nhóm thiện nguyện Nhất Tâm (cùng hoạt động tại TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) đến Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp hớt tóc, gội đầu miễn phí cho người bệnh có nhu cầu.
 /// Thanh Dũng - Thanh Dũng
Thanh Dũng
Từ tháng 9.2018 đến nay, mỗi tháng tiệm hớt tóc Tài Lợi và nhóm thiện nguyện Nhất Tâm (cùng hoạt động tại TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) lại đến Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp một lần để gặp gỡ các bệnh nhân đang điều trị dài ngày thăm hỏi rồi hớt tóc, gội đầu miễn phí cho người bệnh có nhu cầu.
Vừa hớt tóc cho người bệnh, nhóm vừa chia sẻ động viên tinh thần. Các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nữ để tóc dài tắm gội bất tiện, khi được cắt gọn gàng đã rất ấm lòng trước sự quan tâm chia sẻ của nhóm hớt tóc tình nguyện.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vợ anh Bảo đau xót trước sự ra đi đột ngột của chồng ///  HOÀI NHÂN

Ba chơi với con, bị đâm chết vì tưởng bắt cóc: Ám ảnh tiếng tri hô ai oán!

Nhiều nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại vụ án đau lòng đã khiến một người cha phải ra đi mãi mãi. Trong khi đang chơi đùa với con trai mình, chỉ vì hiểu lầm nghi là bắt cóc trẻ con mà anh Lê Hoài Bảo đã bị xô xát rồi đâm chết. Tiếng kêu thất thanh của đứa trẻ đã không ngăn được tội ác cướp đi vĩnh viễn người cha của đứa bé.