Phát hiện UFO phát sáng bí ẩn ở Argentina

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người dân sống ở thành phố Cordoba, miền trung Argentina đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh UFO phát sáng bí ẩn trên bầu trời. 

(TNO) Một người dân sống ở thành phố Cordoba, miền trung Argentina đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh UFO phát sáng bí ẩn trên bầu trời, Mirror đưa tin.

Phát hiện UFO phát sáng bí ẩn ở Argentina - ảnh 1UFO phát sáng bí ẩn ở thành phố Cordoba, Argentina - Ảnh chụp màn hình Mirror
Người chứng kiến UFO và ghi lại hình ảnh là một sinh viên ngành luật tên David Jorge Lazarte. Anh phát hiện ánh sáng bí ẩn khi đang làm việc trong khu vườn sau nhà ở khu phố Pueyrredón, thành phố Cordoba, Argentina.
Lazarte đã nhanh tay chụp lấy máy ảnh (có chức năng quay phim) và quay lại hiện tượng kỳ lạ không thể lý giải thích này. Video cho thấy 3 quả cầu phát sáng bí ẩn bay trên bầu trời thành phố Cordoba. Các quả cầu bay sát nhau và quay từ từ khi di chuyển, theo Mirror.
‘Khi nhìn thấy vật thể phát sáng trên bầu trời, tôi đã tìm máy và bắt đầu quay. Tôi không kịp sử dụng chân máy vì như thế có thể sẽ không kịp’, Lazarte nói.
Đoạn video kéo dài 15 phút. Tuy nhiên, anh cũng cho biết có ghi lại hai đoạn video khác nhưng lại không thấy rõ được UFO. Các vật thể phát sáng sau đó đã bay về hướng đông thành phố Cordoba, Lazarte nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

(TNO) Giới thiên văn học phát hiện một mảnh rác không gian bí ẩn có tên WT1190F đang bay về phía trái đất và sẽ bùng cháy trên bầu trời Ấn Độ Dương vào ngày 13.11 tới.
Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

(TNO) Các nhà khoa học ở Tây Ban Nha lần đầu tiên phát hiện thai nhi có thể nghe nhạc và phản ứng bằng cách cử động miệng, lưỡi trông như đang hát khi chỉ mới 16 tuần tuổi.

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

(TNO) Các nhà khoa học vừa khuyến cáo bệnh nhân mắc khối u ác tính trên da cần cẩn trọng khi dùng sản phẩm bổ sung chứa vitamin, bởi nó có khả năng làm tăng tốc độ lây lan của khối u lẫn nguy cơ di căn.