Rắn bạch tạng 2 đầu

0
Do đột biến gien nên con rắn California Kingsnake có hai cái đầu và toàn thân trắng toát. Hiện nó đang được nuôi dưỡng trong khu du lịch Biển Đen ở Yalta (Ukraine).

Người chăm sóc nó cho biết rằng hai cái đầu rất độc lập với nhau, không phải lúc nào chúng cũng đồng thuận.  Giám đốc vườn thú Oleg Zubkov tiết lộ là đôi khi mỗi cái đầu muốn thu thập dữ liệu theo mỗi hướng nên nó cố kéo lê thân mình theo hướng mà nó muốn. Theo nhân viên Ruslan Yakovenko, anh đã cố gắng cung cấp thức ăn đều cho cả hai cái đầu của rắn. Nhưng trong trường hợp thực sự đói thì đầu này có thể cướp thức ăn của đầu kia. Đầu bị mất thức ăn rất giận dữ nhưng rồi trạng thái đó nhanh chóng qua đi vì cả hai chỉ có chung... một cái dạ dày, nên dù đầu nào ăn thì con rắn cũng no!

 Rắn bạch tạng 2 đầu - ảnh 1

Rắn bạch tạng này năm nay đã được 3 tuổi, dài 60 cm, được cho mượn từ nước Đức. Các nhà khoa học cho rằng đây là con rắn bạch tạng 2 đầu duy nhất ở châu u và nó sẽ được tiếp tục trưng bày tại Ukraine cho đến hết tháng 9 năm nay (Theo Physorg).

Tạ Xuân Quan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

(TNO) Giới thiên văn học phát hiện một mảnh rác không gian bí ẩn có tên WT1190F đang bay về phía trái đất và sẽ bùng cháy trên bầu trời Ấn Độ Dương vào ngày 13.11 tới.
Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

(TNO) Các nhà khoa học ở Tây Ban Nha lần đầu tiên phát hiện thai nhi có thể nghe nhạc và phản ứng bằng cách cử động miệng, lưỡi trông như đang hát khi chỉ mới 16 tuần tuổi.

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

(TNO) Các nhà khoa học vừa khuyến cáo bệnh nhân mắc khối u ác tính trên da cần cẩn trọng khi dùng sản phẩm bổ sung chứa vitamin, bởi nó có khả năng làm tăng tốc độ lây lan của khối u lẫn nguy cơ di căn.