Vỏ bàn phím và chuột máy tính bằng tre

0
Hãng Hama tiếp tục bổ sung dòng thiết bị thân thiện môi trường EcoLine với loại bàn phím và con chuột máy tính làm bằng tre, có thể kết nối không dây hoặc qua cổng USB.

Bàn phím cũng như con chuột đều được làm thủ công bằng tay, các ký tự trên bàn phím được khắc lên đó chứ không theo cách in thông thường, kết nối không dây với máy tính qua tần số 2,4 GHz. Bàn phím cho phép điều chỉnh độ cao thấp để tạo sự thoải mái cho người dùng, có một nút báo hiệu tình trạng pin để tránh hết đột ngột. Chuột tre thì được thiết kế cảm ứng quang với độ phân giải cao để điều khiển con trỏ chính xác.

Vỏ bàn phím và chuột máy tính bằng tre 

Bàn phím đa phương tiện không dây có giá 86 USD trong khi chuột quang không dây giá 37 USD. Phiên bản tương tự kết nối qua cổng USB có giá 74 USD cho bàn phím và 25 USD cho con chuột. Theo tạp chí Gizmag thì hãng Hama cũng đang thiết kế các loại loa với vỏ bằng tre nhưng chưa có giá bán cụ thể.

Tạ Xuân Quan

>> Bàn phím rửa được
>> Bàn phím cho PlayBook
>> Bàn phím dẻo
>> Bàn phím chạy bằng năng lượng mặt trời

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

(TNO) Giới thiên văn học phát hiện một mảnh rác không gian bí ẩn có tên WT1190F đang bay về phía trái đất và sẽ bùng cháy trên bầu trời Ấn Độ Dương vào ngày 13.11 tới.
Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

(TNO) Các nhà khoa học ở Tây Ban Nha lần đầu tiên phát hiện thai nhi có thể nghe nhạc và phản ứng bằng cách cử động miệng, lưỡi trông như đang hát khi chỉ mới 16 tuần tuổi.

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

(TNO) Các nhà khoa học vừa khuyến cáo bệnh nhân mắc khối u ác tính trên da cần cẩn trọng khi dùng sản phẩm bổ sung chứa vitamin, bởi nó có khả năng làm tăng tốc độ lây lan của khối u lẫn nguy cơ di căn.