Kiện Uber đòi bồi thường hơn 1.000 tỉ vì cho rằng lộ chuyện ngoại tình

1 Thanh Niên Online
Một anh chồng đã kiện hãng công nghệ Uber đòi bồi thường 45 triệu euro (gần 1.100 tỉ đồng VN) vì cho rằng ứng dụng gọi xe của hãng này đã làm lộ chuyện quan hệ ngoài luồng của anh ta.
Anh chồng cho rằng ứng dụng gọi xe của Uber bị lỗi và làm lộ chuyện quan hệ ngoài luồng của anh ta /// Ảnh: AFP Anh chồng cho rằng ứng dụng gọi xe của Uber bị lỗi và làm lộ chuyện quan hệ ngoài luồng của anh ta - Ảnh: AFP
Anh chồng cho rằng ứng dụng gọi xe của Uber bị lỗi và làm lộ chuyện quan hệ ngoài luồng của anh ta
Ảnh: AFP
Tờ Daily Mail ngày 9.2 đưa tin người chồng này là một doanh nhân ở vùng Côte d’Azur, miền nam nước Pháp.
Anh ta đã mượn điện thoại di động của vợ để đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng gọi xe Uber để gọi xe chở anh ta đi đến nơi hẹn hò với tình nhân. Anh ta không ngờ rằng người vợ biết được hành vi lén lút của mình và điều này khiến cuộc hôn nhân sụp đổ.Anh chồng đã phát đơn kiện Uber vì cho rằng ứng dụng gọi xe của hãng này gửi thông báo xác nhận chi tiết lệnh đặt xe của anh bao gồm địa điểm đón, địa điểm đến cùng thời gian trên điện thoại di động của vợ ngay cả khi anh đã đăng xuất ra khỏi tài khoản Uber.
Điều này khiến vợ anh nghi ngờ anh ngoại tình và nộp đơn xin li hôn. Anh chồng cho rằng ứng dụng gọi xe của Uber bị lỗi kỹ thuật nên mới gửi thông tin xác nhận lệnh đặt xe dù anh đã thoát ra khỏi tài khoản. Tòa án địa phương sẽ mở phiên xét xử vụ kiện này vào tháng sau.
Người phát ngôn của chi nhánh Uber tại Pháp từ chối bình luận về vụ việc. Người phát ngôn nói: “Uber không bình luận về các vụ việc mang tính cá nhân bao gồm việc li hôn giữa các cặp vợ chồng”.
Tuy nhiên, mức đòi bồi thường đến 45 triệu euro là quá phi lý trừ phi anh chồng chứng minh được lỗi của Uber khiến anh ta bị thiệt hại tài chính cực kì lớn trong vụ li hôn.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Duong hoang

Duong hoang

Hay à, như vậy thì các đơn vị truyền thông mới làm ăn cẩn thận hơn..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.