Miền Bắc mưa rét

0 Thanh Niên
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết khoảng đêm nay 19.1, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc.
Khu vực phía đông Bắc bộ sẽ có mưa nhỏ rải rác, các tỉnh bắc và trung Trung bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Dự báo, đêm 20.1, nhiệt độ các tỉnh miền Bắc giảm sâu, phổ biến chỉ còn 14 – 16 độ C, vùng núi 12 – 14 độ C, có nơi dưới 12 độ C. Không khí lạnh tăng cường cũng gây thời tiết xấu trên biển. 
Từ ngày 20.1, gió mùa đông bắc trên vịnh Bắc bộ mạnh dần lên cấp 6 - 7; khu vực bắc Biển Đông bao gồm cả vùng biển Hoàng Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, sóng biển cao từ 2 - 3 m.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Ali Sabah Adday AI-Qaysi trong trận đấu tối 15.6 (giờ Việt Nam) /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Tuyển VN đá đẹp tận phút cuối trước UAE: Người Việt hãy bớt xấu xí khi 'tấn công' trọng tài!

Tuyển Việt Nam thua UAE 2-3, trọng tài người Iran Ali Sabah Adday AI-Qaysi nhanh chóng bị cộng đồng mạng Việt Nam "tấn công" dồn dập trang cá nhân vì nhiều người cho rằng trọng tài đã bỏ qua quả penalty mà lẽ ra cầu thủ Việt Nam được hưởng. Trên sân, học trò HLV Park Hang Seo chơi quá đẹp, vậy thì trên "khán đài" cổ động viên người Việt đừng nên làm những điều xấu xí ấy.