Tiết mục "chui đầu vào miệng cá sấu" xảy ra sự cốẢnh cắt từ clip

Trong một buổi diễn ở Hà Nam, trong tiết mục đưa đầu vào miệng cá sấu, một diễn viên xiếc đã bị cá cắn nát mặt, phải cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc xảy ra vào lúc hơn 21 giờ tối, ngày 11.3, khi một đoàn xiếc về biểu diễn tại ngã tư phố Động, thuộc xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và trình diễn tiết mục "chui đầu vào miệng cá sấu".
Một diễn viên xiếc bị cá sấu cắn nát mặt - ảnh 1
VIDEO: Cảnh chàng diễn viên bị cá sấu cắn vào mặt khi đang biểu diễn
Buổi diễn bắt đầu lúc hơn 19 giờ, sau lần một diễn không thành công vì cá sấu không há miệng, diễn viên này tiếp tục đưa đầu vào miệng cá sấu. Tuy nhiên, thay vì há miệng, nằm im thì con cá sấu dài hơn 1 m bỗng bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên khiến đêm diễn trở lên náo loạn.
chay-mau
Nam diễn viên bị cá sấu cắn vào mặt, máu chảy đầm đìa Ảnh cắt từ clip
Rất may là nam diễn viên bị cá sấu cắn đã nhanh chóng rút đầu ra khỏi miệng cá sấu và bỏ chạy. Nhưng nhát cắn của cá sấu đã khiến khuôn mặt diễn viên đầm đìa máu. Những khán giả đứng sát sân khấu thấy rõ nhiều vết cắn ở khu vực tai và 2 bên cằm, má của diễn viên. Ngay sau khi sự cố xảy ra, chương trình đã kết thúc. Diễn viên kể trên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Liêm Cần để cấp cứu
Chiều nay, 12.3, ông Phạm Văn Độ, Chủ tịch UBND xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm xác nhận sự cố đáng tiếc kể trên. Ông Độ cho biết chưa nắm được tên đoàn xiếc vì giấy giới thiệu làm việc chưa được bàn giao. “Đoàn xiếc này đã nhiều lần xin về địa phương biểu diễn phục vụ người dân và được Sở VH-TT-DL tỉnh Hà Nam đồng ý. Đáng lẽ họ diễn từ mấy ngày trước, nhưng do trời mưa nên hoãn đến tối hôm qua, ông Độ cho biết chiều 12.3.
Một cán bộ xã Liêm Cần thông tin: “Đoàn xiếc đã mang một con cá sấu trước về, nhưng không hiểu vì sao con cá sấu này bị chết nên con cá sấu "gây án" đến tối cùng ngày mới được đưa về thay thế”.
Cũng chiều nay, ông Đinh Văn An, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm cho biết cũng chưa nắm được tên, đơn vị quản lý đoàn xiếc này nhưng thông tin từ người dân và trên lô gô của đoàn xiếc này giới thiệu có các nghệ sĩ đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. “Chúng tôi đã cử người xác minh, điều tra và sẽ có báo cáo chính xác về vấn đề này”, ông An nói.
doan-xiec
Logo quảng bá có diễn viên của Liên đoàn Xiếc Việt Nam tham gia Ảnh VĂN ĐÔNG
Tuy nhiên, theo ông Tạ Duy Ánh, Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, diễn viên bị cá sấu cắn bị thương ở Thanh Liêm, Hà Nam tối 11.3 không phải là diễn viên của Liên đoàn. Trong Liên đoàn cũng không có đoàn nào diễn ở Hà Nam vào thời điểm trên. Ông Ánh cũng khẳng định, trong các tiết mục xiếc thú của Liên đoàn Xiếc Việt Nam hiện nay, không có tiết mục nào biểu diễn với cá sấu mà chỉ có biểu diễn với trăn, khỉ, chó, ngựa, voi, gấu… “Theo tôi nghĩ, đây có thể là một đoàn xiếc tư nhân ở Hải Dương”, ông Ánh phán đoán.
Thanh Niên đã gọi vào số hotline in trên băng quảng cáo của chương trình thì thấy đã tắt máy. Liên lạc với Sở VH-TD-TT Hà Nam, trực ban cùa sở này cho biết đang là ngày chủ nhật, đề nghị liên hệ sau.

Văn Đông

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Single Firefly

Tội nghiệp! Cũng chỉ vì cơm, áo, gạo, tiền mà suýt phải gặp thần chết dưới hàm cá sấu.

Taothao

Tội nghiệp quá vì làm xiếc rất ít tiền, không đủ sống thì làm sao có tiền lo thuốc thang, bệnh viện cho được.

Quang Minh

MC tào lao quá! Tiết mục như thế này đòi hỏi sự yên tĩnh. MC đếm nhấn nhá: 1, 2, 3. Đúng tiếng thứ 3, cá sấu đốp. Tội nghiệp anh diễn viên.

galai

con ca sấu nổi điên là do người MC cầm micro hét lớn tiếng quá .

binh

Từ nay đừng đút đầu vào miệng cá sấu làm xiếc nữa nhé, nguy hiểm lắm đấy!

Bình luận