Một nam sinh rơi xuống thác ĐamB’ri bị nước cuốn trôi

1 Thanh Niên Online
Do bất cẩn khi đi chơi thác, một nam sinh đến từ Đồng Nai đã trượt chân rơi xuống dòng thác ĐamB’ri (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) bị nước cuốn mất tích.
Thác ĐamB’ri nơi nam sinh viên gặp nạn Thác ĐamB’ri nơi nam sinh viên gặp nạn
Thác ĐamB’ri nơi nam sinh viên gặp nạn
Đến 15 giờ 30 phút ngày 26.8, lực lượng cứu hộ với hàng chục người gồm Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC – CNCH) số 2 tại TP Bảo Lộc, Công an TP Bảo Lộc, Ban Chỉ huy Quân sự TP và lực lượng cứu hộ khu du lịch thác ĐamB’ri đang tích cực nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị rơi xuống thác.
Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi đi từ thiện xong, một đoàn khách đến từ tỉnh Đồng Nai (khoảng 60 người) đã vào thác ĐamB’ri (thuộc xã ĐamB’ri, TP.Bảo Lộc) chơi. Sau đó, một nhóm 6 người (5 nam và 1 nữ) đã tách đoàn vào thác chính để tham quan.
Trong lúc xuống thác chơi, khi đi qua cầu chữ Y dưới thác, do bất cẩn nên một nam thanh niên đã trượt chân bị nước cuốn mất tích. Được biết, nạn nhân là nam thanh niên tên Thảo (16 tuổi, ngụ tại tỉnh Đồng Nai) và hiện đang là học sinh cấp 3 ở tỉnh này
Sau khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc KDL thác ĐamB’ri đã huy động lực lượng cứu hộ tại chỗ gần 30 người phối hợp cùng lực Phòng Cảnh sát PCCC – CHCN số 2 tại TP.Bảo Lộc nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn. Nhưng do, nước trên thác đổ xuống quá lớn lại chảy xiết, lòng thác có nhiều đá và sâu nên gây nhiều khó khăn cho công tác cứu hộ.
Hiện, công tác cứu hộ, tìm kiếm nam sinh vẫn đang được lực lượng cứu hộ tiến hành tích cực và khẩn trương.
Một nam sinh rơi xuống thác ĐamB’ri bị nước cuốn trôi - ảnh 2
Một nam sinh rơi xuống thác ĐamB’ri bị nước cuốn trôi - ảnh 3
Một nam sinh rơi xuống thác ĐamB’ri bị nước cuốn trôi - ảnh 4
Một nam sinh rơi xuống thác ĐamB’ri bị nước cuốn trôi - ảnh 5
Một nam sinh rơi xuống thác ĐamB’ri bị nước cuốn trôi - ảnh 6
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm nạn nhân

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Trời ơi ! Đi làm thiện nguyện rồi về đi. Lạ nước lạ cái lắm mà. Lâu lâu , lại nghe tin tương tự trên thấy buồn .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng trăm người xin qua địa bàn để về quê nhưng chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Bến Lức, Long An vẫn cương quyết không đồng ý vì chấp hành quy định phòng chống dịch của tỉnh /// ẢNH: B.B

300 công nhân miền Tây 'mắc kẹt' giữa TP.HCM và Long An khi về quê tránh Covid-19

Một nhóm lao động hơn 300 người miền Tây ở Đồng Nai vừa có kết quả âm tính Covid-19 đã lập tức về quê. Nhưng, đến tỉnh Long An thì lâm vào cảnh 'tiến thoái lưỡng nan' do tỉnh này đóng cửa theo quy định còn TP.HCM chỉ có thể cho quay trở lại Đồng Nai chứ không thể dừng và ở lại TP vì đang thực hiện giãn cách.