Mưa dông làm sập nhà ở Phú Quốc

0 Thanh Niên Online
Mưa dông khiến 2 căn nhà bị sập hoàn toàn, 1 người bị thương ở xã Bãi Thơm (H.Phú Quốc, Kiên Giang, ông Trần Thanh Huyền, Chủ tịch UBND xã Bãi Thơm cho biết.
Hiện trường căn nhà bị sập Hiện trường căn nhà bị sập
Hiện trường căn nhà bị sập

Sáng 26.12, một cơn mưa dông khá mạnh xảy ra ở ấp Đá Chồng, xã Bãi Thơm khiến 1 người bị thương, 2 căn nhà bị sập hoàn toàn, 3 căn cạnh đó bị hư hỏng nặng.

Ông Huyền cho biết sau khi nhận được tin báo của người dân, lãnh đạo xã đã điều động lực lượng dân quân phối hợp cùng cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Xà Lực đến hỗ trợ những người gặp nạn.

Đối với người bị thương, lực lượng cứu hộ đã đưa đến trạm y tế kiểm tra, hiện vẫn chưa biết tình hình thương tích thế nào. Đồng thời thu dọn các căn nhà bị sập.

Ngoài ra, lãnh đạo xã Bãi Thơm cũng đề nghị cấp huyện có phương án hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do cơn mưa dông gây ra.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 26.12, tại H.Phú Quốc có mưa trên diện rộng. Theo nhiều người dân địa phương, thời tiết năm nay ở Phú Quốc khá lạ, mọi năm vào khoảng thời gian này rất hiếm mưa, năm nay lại mưa thường xuyên, kéo dài tận tháng 11 âm lịch

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.