Mưa lớn, 1 nữ sinh bị nước cuốn tử vong

0 Thanh Niên
Khoảng 6 giờ ngày 13.10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn xã Phú Riềng, H.Phú Riềng (Bình Phước) cùng với người dân đã tìm thấy thi thể của em Phan Huyền Bảo Trâm (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Phú Riềng) bị nước lũ cuốn trôi.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, vào khoảng 19 giờ ngày 12.10, em Trâm chạy xe máy chở bà nội về rồi quay trở lại nhà thì mất liên lạc.
Mưa lớn, 1 nữ sinh bị nước cuốn tử vong - ảnh 1

tin liên quan

Mẹo xử lý khi xe ngập nước
Xe bị ngập nước cần được chăm sóc đúng cách là khuyến nghị của các chuyên gia sau hàng loạt sự cố do mưa ngập gần đây.
Người nhà tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 21 giờ thì phát hiện chiếc xe máy bị nước lũ cuốn trôi nằm dưới mương nước, cách nhà bà nội Trâm khoảng 200 m.
Mưa lớn, 1 nữ sinh bị nước cuốn tử vong - ảnh 2

tin liên quan

Bất lực nhìn vợ con bị lũ cuốn trôi
Mưa lũ vần vũ quanh nhà, vợ chồng anh Vàng Văn Quynh bế con tìm cách thoát ra ngoài đường nơi có xe khách đang dừng đỗ tránh lũ. Nhưng vừa rời nhà, nền đất bất ngờ sụt, cả 4 người bị dòng nước lũ cuốn đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân TP.HCM mong bình yên để được đi về nhà /// Ảnh: Khả Hòa

TP.HCM bùng phát dịch Covid-19: Người Sài Gòn mong bình yên để… về quê thăm nhà, chạy xin việc

TP.HCM bùng phát dịch Covid-19 khiến thời gian giãn cách xã hội kéo dài hơn gấp đôi so với năm ngoái. Một năm Covid 2020 đã quá te tua với nhiều người, vậy nên người Sài Gòn đang khao khát có được những điều bình thường nhất: Những sớm bình yên, hết dịch bệnh để được… về nhà, được chạy đến chỗ này chỗ kia xin việc làm.