Mưa lớn, nhiều tuyến đường ở TP.HCM lại ngập

4 Thanh Niên
Chiều 19.5, một cơn mưa lớn kéo dài khoảng 3 giờ gần như bao phủ khắp TP.HCM làm một số tuyến đường trở nên ngập nặng.
Xa lộ Hà Nội bị ngập chiều 19.5 /// Ảnh: Tín Đỗ Xa lộ Hà Nội bị ngập chiều 19.5 - Ảnh: Tín Đỗ
Xa lộ Hà Nội bị ngập chiều 19.5
Ảnh: Tín Đỗ
Đặc biệt khu vực Q.9, Q.Thủ Đức chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuyến đường ngập nặng nhất là xa lộ Hà Nội (đoạn cầu Rạch Chiếc, Q.Thủ Đức), nước ngập kéo dài, mực nước có đoạn lên đến hơn bánh xe máy.
VIDEO: Liên tiếp những ngày gần đây đều xảy ra mưa to và đường phố TP.HCM đều ngập. Cơn mưa hôm 15.5 gây ngập
Do trùng vào giờ tan tầm nên nhiều người dân di chuyển hết sức khó khăn. Đường Võ Văn Ngân, Tô Ngọc Vân cũng trong tình trạng ngập tương tự.
Các đường khu vực Q.9 như Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai, Lê Văn Việt cũng bị ngập nặng khiến nhiều xe máy, ô tô khi di chuyển qua đây bị chết máy. Đến 16 giờ cùng ngày, tình trạng ngập đã giảm bớt nhưng vẫn còn tiếp diễn.
Trong khi đó, khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, xe container BS 57L-0890 chở theo thùng hàng loại 40 feet, lưu thông trên đường D1 hướng từ vòng xoay đường D1 ra đường Võ Chí Công về cầu Phú Hữu (Q.9), khi vừa ôm cua vòng xoay do trời mưa lớn, đường trơn trượt, tài xế không làm chủ tay lái đã khiến xe lật nhào. Rất may các xe chạy cùng chiều phía sau đã kịp thời phát hiện né tránh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
anh tu

anh tu

Đã chán nản quá rồi;yêu cầu báo chí đừng nhắc nhở vấn đề đó nữa để chúng tôi tạm quên đi nỗi đau khổ mùa mưa.
Nam

Nam

Ai là người quản lý -lãnh đạo việc chống ngập vui lòng phổ biến đến các quận : HÀNG NGÀY CHỊU KHÓ ĐI KIỂM TRA XEM Ở TPHCM CÓ BAO NHIÊU CỐNG THOÁT NƯỚC ĐÚNG CHỨC NĂNG CỦA NÓ? MIỆNG CỐNG THOÁT NƯỚC CHE-BỊT KÍN CỘNG VỚI RÁC LÀM SAO KHI MƯA NƯỚC THOÁT ĐI ĐƯỢC?????????
Huỳnh hoàng Phong

Huỳnh hoàng Phong

Yên tâm nhé các bạn.
Hết mùa mưa - SẼ không ngập.
Chỉ còn chút đỉnh ảnh hưởng nhỏ do triều cường thôi.
Hãy yên tâm và không hy vọng hết ngập.
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Sao mấy "Ông Lớn" không mời chuyên gia Hà Lan sang nghiên cứu tìm phương giải cứu nhỉ? Hay là các Ông Lớn cho rằng chuyên gia Hà Lan dở hơn mình?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...