Nam thanh niên cướp vé số của người tàn tật gây phẫn nộ: Công an truy tìm

18 Thanh Niên Online
Công an TP.Thuận An (Bình Dương) đang ráo riết truy tìm nam thanh niên đi xe tay ga hiệu Nouvo cướp xấp vé số (khoảng 160 tờ) của một người tàn tật. Clip lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người phẫn nộ. 

 

Nam thanh niên (áo đỏ) giật xấp vé số rồi bỏ chạy. /// Ảnh chụp màn hình Nam thanh niên (áo đỏ) giật xấp vé số rồi bỏ chạy. - Ảnh chụp màn hình
Nam thanh niên (áo đỏ) giật xấp vé số rồi bỏ chạy.
Ảnh chụp màn hình
Theo camera an ninh ghi lại, khoảng 12 giờ 45 ngày 21.8, khi một người tàn tật đang bán vé số ở vỉa hè trên đường Đất Thánh (P.An Thạnh, TP.Thuận An) thì nam thanh niên đi xe máy dừng lại giả vờ mua rồi bất ngờ giật xấp vé số rồi bỏ chạy.

Chạy Nouvo cướp vé số người tàn tật, nam thanh niên gây phẫn nộ

Nạn nhân bị cướp vé số là ông Trịnh Văn Hiệp (50 tuổi, ngụ Bình Dương) bị teo cơ bẩm sinh phải đi bằng nạng.
Sau đó, người bán vé số tàn tật chống nạng đuổi theo nam thanh niên và tri hô trong vô vọng. Người dân buôn bán ở hai bên đường chạy đến hỗ trợ người bán vé số nhưng nam thanh niên đã nhanh chóng tẩu thoát. 
Nam thanh niên cướp vé số của người tàn tật gây phẫn nộ: Công an truy tìm - ảnh 1

Nnam thanh niên dừng xe giả vờ mua vé số

Ảnh chụp màn hình

Nam thanh niên cướp vé số của người tàn tật gây phẫn nộ: Công an truy tìm - ảnh 2

Người bán vé số tàn tật chống nạng đuổi theo kẻ cướp

Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip dài hơn 1 phút lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Một người bình luận: “Thanh niên chân tay lành lặn nhưng lại đi cướp của người tàn tật, cuộc đời của anh ta sẽ chẳng nhận được điều gì tốt đẹp”. Tài khoản Leslie chia sẻ: "Nhìn thấy thương chú bán vé số quá... ".
Nhiều tài khoản mong cơ quan chức năng và cộng đồng mạng tìm ra kẻ đã cướp vé số của người tàn tật để xử lý thật nặng.

Video: Nam thanh niên cướp vé số gây phẫn nộ. Clip do CA cung cấp

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh phong Lê

thanh phong Lê

Tên thanh niên này sẽ luôn gặp nhiều bất hạnh trong tương lai!
Phuc Dtt

Phuc Dtt

Quá tàn nhẫn.
Khoa Phan

Khoa Phan

Tàn nhẫn quá!
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Thật sự không còn từ ngữ nào diễn tả được hành động vô đạo đức này, chúng ta ăn gì làm gì cũng phải nghĩ đạo đức lên hàng đầu, đời người ngắn lắm mọi người ơi nhất là trong giai đoan dịch bệnh hiện nay. Hãy sống và làm việc, ăn những gì mình đã bỏ công sức ra làm. Đừng vì lợi lộc của bản thân hay nhóm mà hại người khác. Sống phải có tâm đến khi mình ra đi còn có người nhớ đến hình ảnh đẹp của mình. Bạn có xe ô tô nhà đẹp bạn tự hào, nhưng niềm tự hào đó nhân lên vì đó là đồng tiền mình làm ra, không phải đồng tiền trộm cướp. Mong mọi người hãy vì cuộc sống vì mọi người hãy giúp đỡ lẫn nhau.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tài xế Dũng và Minh Hoàng (Sinh viên trường y) trong một lần đưa cấp cứu bệnh nhân F0. Do cả nhà bị F0 nên các người bệnh nặng được người thân cùng nhà dìu ra xe để hạn chế tiếp xúc lây nhiễm cho người khác /// Ảnh: Độc Lập

Biệt đội taxi chở F0 cấp cứu ở TP.HCM: Đánh cược từng phút, mong cứu kịp bệnh nhân

Nhận cuộc gọi, biệt đội taxi cấp cứu F0 ở TP.HCM tức tốc mặc đồ bảo hộ, ôm bình oxy lên xe chạy đi. Nhiều bệnh nhân rơi vào hôn mê, mất ý thức đã kịp thời được đội tiếp oxy, chở đến bệnh viện cấp cứu. Đây là một trong những giải pháp mà TP.HCM áp dụng để hỗ trợ, giúp đỡ tối đa những người nhiễm Covid-19