Nam vương Huy Hoàng chính thức trở thành trưởng BTC sân chơi ‘Doanh nhân tài năng’

0
Sân chơi dành cho tất cả các DN Việt Nam có niềm đam mê, tình yêu với nghệ thuật “DN tài năng” đã quay trở lại. Sân chơi lần này Nam vương - DN Huy Hoàng chính thức trở thành trưởng ban tổ chức.
Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên với những phần thi ấn tượng, gây cấn và đậm chất nghệ thuật của những doanh nhân (DN) tài ba. DN Tài năng 2018 mùa 2 đã quay trở lại với khán giả và DN. Đây là sân chơi tìm kiếm và phát hiện những DN có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật. Đồng thời, đây còn là một sân chơi đẳng cấp, uy tín cho giới DN.
Trưởng ban tổ chức - Nam vương Huy Hoàng cho biết: “Là một DN, Huy Hoàng biết áp lực từ công việc kinh doanh làm cho DN phải quên đi những đam mê, hoặc không có một sân chơi đẳng cấp đủ tầm để DN thể hiện mình, nên DN tài năng mùa 2 này, Huy Hoàng sẽ giúp cho anh chị em có sân chơi đúng đẳng và đúng tầm để cùng nhau tỏa sáng”.
DN Tài năng mùa 2 chắc chắn sẽ là một mùa thành công tiếp theo do Công ty Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy làm đơn vị thực hiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khiến hàng triệu người vỡ òa cảm xúc. Thật xứng đáng

Bùi Tiến Dũng: 20.1.2018 sút 11m hạ U.23 Iraq; 2019 hạ Jordan đưa VN vào tứ kết

Facebook tràn ngập sắc đỏ và lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam kèm theo những cảm xúc bùng nổ vì các chàng trai áo đỏ chiến thắng thuyết phục Jordan, xứng đáng hoàn toàn để lần thứ 2 bước vào tứ kết Asian Cup. Tròn 12 năm, tuyển VN mới lại bước vào tứ kết giải đấu danh giá nhất châu lục