Ngày hội đỏ Nam A Bank 2019 - Giọt hồng hạnh phúc

0
Sáng ngày 18.9, tại Hội sở, Nam A Bank đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình “Ngày hội đỏ 2019 - Giọt hồng hạnh phúc” nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người.
Ngày hội đỏ 2019 của Nam A Bank thu hút đông đảo CBNV và khách hàng tham gia Ngày hội đỏ 2019 của Nam A Bank thu hút đông đảo CBNV và khách hàng tham gia
Ngày hội đỏ 2019 của Nam A Bank thu hút đông đảo CBNV và khách hàng tham gia
Đây là một nghĩa cử đẹp, lan tỏa lòng nhân ái đến với cộng đồng và cũng là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Nam A Bank (21.10.1992 - 21.10.2019).
Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp mang lại niềm tin, niềm hy vọng về sự sống cho người bệnh. Đó chính là món quà vô giá mà mỗi chúng ta có thể trao cho cuộc đời. Trong suốt nhiều năm qua, phong trào hiến máu ở nước ta đã diễn ra thường xuyên, liên tục, ở mọi lúc, mọi nơi, mọi tổ chức chính trị xã hội, và Nam A Bank vinh dự là một trong những ngân hàng luôn ý thức trách nhiệm đồng thời tích cực thực hiện công tác đầy tính nhân văn đó. Mỗi mùa Ngày hội đỏ đi qua, hàng trăm đơn vị máu của cán bộ nhân viên Nam A Bank lại tiếp tục lan tỏa yêu thương, tiếp sức thêm cho những hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật.
Mỗi CBNV Nam A Bank đều mong muốn được sẻ chia “giọt hồng” của mình để giúp đỡ những người bệnh đang cần máu

Mỗi CBNV Nam A Bank đều mong muốn được sẻ chia “giọt hồng” của mình để giúp đỡ những người bệnh đang cần máu

Năm 2019, với thông điệp “Giọt hồng hạnh phúc”, Ngày hội đỏ tại Nam A Bank tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng. Chỉ sau thời gian ngắn phát động tại Hội sở, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 đơn vị máu hiến tặng. Những giọt máu nghĩa tình và yêu thương từ Nam A Bank không chỉ là trách nhiệm với cộng đồng mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được san sẻ và cho đi những yêu thương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm