Người đưa tin 24G

0
Người đưa tin 24G phát sóng lúc 6 giờ 30 và 11 giờ 15 hằng ngày trên THVL1, chương trình không chỉ mang đến những thông tin hữu ích thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề quan trọng.
Ghi hình xử phạt hành vi xả rác nơi công cộng tại Đà Lạt Ghi hình xử phạt hành vi xả rác nơi công cộng tại Đà Lạt
Ghi hình xử phạt hành vi xả rác nơi công cộng tại Đà Lạt
Để giữ gìn thành phố xanh, sạch, đẹp và hạn chế các trường hợp người dân, du khách, người bán hàng rong xả rác tùy tiện nơi công cộng, thành phố Đà Lạt đã tổ chức ghi hình xử phạt các trường hợp vi phạm.
Theo đó, thành phố Đà Lạt đã tổ chức ghi hình xử phạt và lắp đặt nhiều bảng cảnh báo có màu xanh và đỏ với nội dung sẽ ghi hình, xử phạt hành vi xả rác bừa bãi với mức xử phạt có thể lên đến 7 triệu đồng. Các biển báo này đã được đặt dọc khu vực hồ Xuân Hương và khu vực Quảng trường Lâm Viên. Hình ảnh vi phạm sẽ làm bằng chứng để lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt.
Theo Điều 20 Nghị định của Chính phủ về Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thì hành vi vứt, thải, bỏ rác thải sinh hoạt không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ hoặc nơi công cộng sẽ bị phạt tiền từ 3-5 triệu đồng. Hành vi vứt, thải rác thải sinh hoạt trên vỉa hè, đường phố hoặc vào hệ thống thoát nước thải đô thị hoặc hệ thống thoát nước mặt trong khu vực đô thị thì bị phạt tiền từ 5-7 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm