Người Quảng Nam ở TP.HCM hỗ trợ quê nhà chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Hội đồng hương (HĐH) Quảng Nam ở TP.HCM đã kêu gọi hỗ trợ người dân ở quê nhà Quảng Nam hơn 300 triệu đồng và 2.500 khẩu trang y tế để phòng chống dịch Covid-19.
Sau khi dịch bùng phát và có nguy cơ lây lan cao trong cộng đồng, Quảng Nam đã tiến hành phong tỏa nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Sau khi dịch bùng phát và có nguy cơ lây lan cao trong cộng đồng, Quảng Nam đã tiến hành phong tỏa nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Sau khi dịch bùng phát và có nguy cơ lây lan cao trong cộng đồng, Quảng Nam đã tiến hành phong tỏa nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Chiều 3.8, HĐH Quảng Nam tại TP.HCM và Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam phát động kêu gọi quý đồng hương và doanh nhân chung hỗ trợ bà con ở quê nhà phòng chống dịch Covid -19.

Theo đó, sau khi phát động kêu gọi đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp hưởng ứng lời kêu gọi qua đó đã vận động hơn 300 triệu đồng cùng với 2.500 khẩu trang y tế.

Trong khi đó, nhà báo Hữu Đổng (Phó tổng biên tập Báo Quảng Nam) cho biết Phòng khám Đa Khoa Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (Trực thuộc Bệnh viện đa khoa Khu vực Quảng Nam) đóng tại TX.Điện Bàn hiện đang điều trị 10 bệnh nhân dương tính Covid-19. Do cơ sở nằm hẻo lánh nên ít người biết, hàng chục y bác sĩ đang cách ly và điều trị tại đây rất cần sự hỗ trợ.

Bản tin Covid-19 ngày 3.8: Những ngày quyết định của cuộc chiến chống dịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm