Nhà đẹp: Đơn giản nhưng không lỗi mốt

Thiên An

Thiên An

Ảnh: Thủy Trần

0 Thanh Niên Tuần San
Là sự giao thoa hài hòa giữa văn hóa Đông - Tây, sự hài hòa của nét tân tiến pha chút cổ điển làm nên sức hút cho ngôi nhà rộng 150 m2 của gia đình chị Hạnh An (Hà Nội).
Góc phòng giải trí của cả nhà Góc phòng giải trí của cả nhà
Góc phòng giải trí của cả nhà
Hầu hết không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp và phòng giải trí được đặt ở tầng 1, để cả nhà có thể quây quần bên nhau. Lúc mẹ nấu cơm, hai đứa con ngồi chơi, bố có thể ngồi làm việc. Chị Hạnh An dành riêng góc vườn sau nhà để tổ chức tiệc nướng ngoài trời mỗi khi có bạn bè tới chơi. Phòng ngủ chính, phòng của hai con đặt ở tầng 2 để mỗi người đều có góc riêng của mình.
Chị Hạnh An chia sẻ: “Khi thiết kế, tôi chú ý không chỉ bài trí không gian hợp lý mà còn quan tâm về thời gian sử dụng. Tôi rất ngại chuyện sửa nhà nên chọn sự đơn giản làm yếu tố chủ đạo, phân phối hợp lý nên qua thời gian, khi các con lớn hơn, chúng vẫn có đủ không gian để chơi, có gian phòng riêng để tự mình bài trí, có góc riêng cho mình”.
Đơn giản nhưng không lỗi mốt 2 Phòng khách đầy sắc màu tươi trẻ
Đơn giản nhưng không lỗi mốt 3 Góc bếp hiện đại và dễ thương tạo hứng thú cho người nấu ăn
Đơn giản nhưng không lỗi mốt 4Phòng ăn nhỏ cho cả gia đình
Đơn giản nhưng không lỗi mốt 5Phòng ngủ chính của ngôi nhà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>