Nhà xe giao lại túi xách có chứa nhiều tài sản cho hành khách bỏ quên

1 Thanh Niên
Một nhà xe ở miền Trung đã trả lại túi xách có 1,2 lượng vàng, hơn 250 triệu đồng, 4 sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ, tài sản khác cho hành khách bỏ quên.
Ông Đông (trái) nhận lại tài sản từ nhân viên Công ty Sơn Tùng ẢNH: ĐỐC BA Ông Đông (trái) nhận lại tài sản từ nhân viên Công ty Sơn Tùng ẢNH: ĐỐC BA
Ông Đông (trái) nhận lại tài sản từ nhân viên Công ty Sơn Tùng ẢNH: ĐỐC BA
Chiều 10.2, nhân viên của Công ty TNHH kinh doanh vận tải Sơn Tùng đã làm thủ tục bàn giao lại tài sản gồm: 1,2 lượng vàng, hơn 250 triệu đồng, 4 sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ, tài sản khác cho ông Huỳnh Tấn Đông (47 tuổi, ở TT.Tuy Phước, H.Tuy Phước, Bình Định).
Sáng cùng ngày, ông Đông cùng gia đình đi xe khách của công ty từ Quảng Nam vào Bình Định. Tuy nhiên, khi ăn cơm tại trạm dừng chân ở H.Hoài Nhơn (Bình Định), ông Đông lên xe mà không đem theo túi xách.
Trong lúc dọn dẹp, nhân viên công ty nhặt được túi xách này (bên trong có số tài sản nói trên) liền thông báo tìm khách để quên. Ngay khi phát hiện mất tài sản, ông Đông cũng đã liên hệ với nhà xe và được hướng dẫn đến tại trụ sở công ty để làm thủ tục nhận lại.
Ông Đông cho biết, trước đó do vội về quê đón tết, không có ai ở nhà nên ông đã đem hết tài sản, giấy tờ theo.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
thang

thang

Tôi từng đi Qui Nhơn bằng hãng xe này, OK Sơn Tùng nếu đi Bình Định tôi lại chọn hãng xe này

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm