Nhặt túi xách của du khách Anh, nhờ con gái đăng Facebook tìm người trả lại

0 Thanh Niên
Ngày 7.4, gia đình ông Trần Văn Thành (54 tuổi, ngụ thôn Tám Đông, xã Mỹ Thắng, H.Phù Mỹ, Bình Định) liên lạc với anh Rupert Toms cùng 4 người bạn (đều mang quốc tịch Anh) và trao lại tài sản nhóm người này đánh rơi. 
 /// Trà Quang - Trà Quang
Trà Quang
Khoảng 18 giờ ngày 6.4, trên tuyến đường đoạn qua thôn Tám Đông, ông Thành phát hiện một túi xách màu đen, trong có 23 triệu đồng, 1 camera mini cùng hộ chiếu và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nên mang về nhà nhờ con gái đăng lên Facebook thông báo tìm người đánh rơi.
Trong khi đó, sau khi đánh rơi tài sản, nhóm du khách đến một quán cà phê ở H.Phù Mỹ để nhờ tìm giúp.
Đối chiếu thông tin con gái ông Thành thông báo trùng khớp với thông tin của nhóm du khách cung cấp, hai bên đã liên lạc để trao nhận tài sản. Nhận được số tài sản đánh rơi, nhóm du khách trên cảm ơn và xin chụp ảnh cùng gia đình ông Thành làm kỷ niệm (ảnh).
Ông Thành là một cựu chiến binh, có 5 người con, gia cảnh còn nhiều khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>