Nhiều cặp hiếm muộn xin nuôi bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở bệnh viện

0 Thanh Niên Online
Sau khi Báo Thanh Niên đưa tin, có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đến Trung tâm công tác xã hội Ninh Thuận xin được nhận bé trai sơ sinh bị bỏ rơi về nuôi dưỡng.
Ngày 14.2, ông Trần Đắc Thông, Quyền giám đốc Trung tâm công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận cho biết, sau khi Báo Thanh Niên đưa tin Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại bệnh viện, có khoảng 10 cặp vợ chồng hiếm muộn đến Trung tâm để xin nhận bé về làm con nuôi.
 Nhiều cặp hiếm muộn xin nuôi bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở bệnh viện - ảnh 1
Bé Khánh Hòa đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội Ninh Thuận
Ảnh: Thiện Nhân
Theo ông Thông, bé được đặt tên là Trần Khánh Hòa; hiện đơn vị đã có thông báo tìm thân nhân cho bé trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Sau 30 ngày, kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có thân nhân đến nhận, thì mọi quyền lợi của trẻ sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đi rút tiền ATM sau 18 giờ, anh S. - shipper AhaMove bị lập biên bản /// Ảnh: Ngọc Dương

Không ra đường sau 18 giờ: Shipper bật khóc khi bị phạt bởi công ty báo vẫn đi được

Nhiều shipper vừa bị UBND P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM) lập biên bản phạt 2 triệu vì vẫn đi giao rau củ, đi rút tiền ATM và ra đường sau 18 giờ, khung giờ TP.HCM quy định người dân (ngoại trừ 5 nhóm lĩnh vực) không được ra đường. Các tài xế lý giải và cho rằng 'bị oan' khi đưa thông báo được hoạt động của hãng.