Ảnh nóng của ông V. được cắt từ clip
Ảnh nóng của ông V. được cắt từ clip

Dự kiến chiều ngày 3.10, Thường trực Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) sẽ họp để bỏ phiếu kỷ luật đảng đối với ông V. do bị lộ nhiều clip sex làm dậy sóng dư luận ở địa phương thời gian qua.

Sáng 1.10, trả lời Thanh Niên, ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết đơn vị đang thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý sai phạm của ông N.V.V. (41 tuổi, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất H.Kế Sách). Theo đó, tùy theo mức độ sai phạm sẽ kiên quyết xử lý nghiêm về mặt chính quyền.

“Ông V. hợp tác tốt và không gây khó khăn trong quá trình kiểm tra nên vẫn đi làm bình thường, đơn vị cũng không đình chỉ công tác đối với ông V.", ông Ẩn cho biết.

Sáng cùng ngày, ông Lê Văn Uốl, Bí tư Huyện ủy Kế Sách, cho biết chiều 3.10, Thường trực Huyện ủy chính thức họp để bỏ phiếu kỷ luật ông V. về mặt đảng. Do ông V. là cấp ủy của Chi bộ phòng Tài nguyên - Môi trường H.Kế Sách trực thuộc Huyện ủy nên Thường trực phải họp để thống nhất hình thức kỷ luật.

Trả lời báo chí, ông Uốl cho rằng không đồng tình với hình thức cảnh cáo về mặt đảng mà ông V. tự phong khi kiểm điểm tại Chi bộ phòng Tài nguyên và Môi trường H.Kế Sách. Theo ông Uốl, quan điểm của Huyện ủy Kế Sách là kỷ luật ông V. với hình thức cao nhất là khai trừ đảng.

Theo ông Uốl ông V. không chỉ vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm đạo đức lối sống của người đảng viên. Việc hàng loạt clip sex bị lộ đã gây dư luận xấu ở địa phương.

Trong một diễn biến khác có liên quan hàng loạt clip sex của ông V. bị lộ ra, theo tìm hiểu của PV có một người phụ nữ đến trường tiểu học X.H và các quán giải khát xung quanh trường học và các hộ dân sinh sống ở gần đó cho mọi người xem các đoạn clip khiến nhiều người tò mò, bất ngờ.

Nguyễn Thị Kim Xoa, Hiệu trưởng Trường tiểu học xác nhận nhà trường biết thông tin nhiều clip nóng được phát tán vào ngày 17.8. Đến ngày 10.8, bà H. đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do sẽ đi xin việc ở nơi khác xa nhà nên nhà trường cũng không tìm hiểu đến đoạn các clip nói trên. Theo nguyện vọng của bà H. ngày 1.9, phòng Giáo dục – Đào tạo H.Kế Sách đã quyết định cho bà H. nghỉ việc.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 3 tuần qua, dư luận vô cùng xôn xao khi xuất hiện nhiều clip nhạy cảm, quay cận cảnh ân ái giữa ông V. với người tình trẻ tuổi trong một khách sạn. Nhiều clip sex được chuyền tay bằng điện thoại di động, chuyền từ người này sang người khác.

Trần Thanh Phong - Hoàng Vân

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

hùng

Vâng mỗi lần các quan làm sai là chỉ bị kiểm điểm và rút kinh nghiệm. ôi cứ thế này bao giờ lòng dân mới phục.

hsaa

cán bộ này đã có vợ mà ko có đạo đức sẽ để lại hậu quả cho con .phải xử thật nặng

auduongphong

Rành rành ra rồi còn nói ''hợp tác tốt'' nữa cơ à?

N10

thật xấu hổ

Võ Thưởng

Sự nghiệp chính trị tan tành trong phút chốc. Đừng lưu lại những "chứng cứ chết người" này.

sex

sao ông chỉ khiển trách mà bà bị cho thôi việc nhỉ. Nam nữ không bình đẳng rồi.

Mùa Thu

Đọc báo bằng cái gì vậy??? Mắt không có tròng, Đầu không có não à???? Ad chuyển đến địa chỉ email người bình luận giúp để làm "trong sạch" page dùm. Thanks

Bình luận