Nhiều hội đồng hương hướng về Quảng Nam, Đà Nẵng cùng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Tối 3.8, Hội đồng hương H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) tại TP.HCM, đã bàn giao đầy đủ số hàng hóa ủng hộ H.Hòa Vang trong công tác chống dịch Covid-19.
Các giường tầng được bàn giao, lắp dựng trong đêm 3.8 để kịp đưa vào sử dụng /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Các giường tầng được bàn giao, lắp dựng trong đêm 3.8 để kịp đưa vào sử dụng - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Các giường tầng được bàn giao, lắp dựng trong đêm 3.8 để kịp đưa vào sử dụng
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Ông Trần Hùng Phong (Chủ tịch Hội đồng hương H.Hòa Vang tại TP.HCM) cho biết, đợt này, hội trao tặng 300 giường tầng trị giá 360 triệu đồng, 50.000 chiếc khẩu trang y tế trị giá 60 triệu đồng và 200 triệu tiền mặt. Nguồn hàng và tiền trích từ quỹ hội, cùng một số đóng góp của hội viên
Ông Nguyễn Văn Vân (Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Hòa Vang) cho biết, Hội đồng hương H.Hòa Vang tại TP.HCM thường xuyên đồng hành với huyện trong rất nhiều lĩnh vực an sinh xã hội, nhất là duy trì quỹ học bổng cho sinh viên của huyện theo học tại TP.HCM.
Riêng mùa dịch Covid-19, Hội đồng hương đã hỗ trợ kịp thời khối lượng hàng hóa, tiền mặt phục vụ cho Trung tâm Y tế H.Hòa Vang, nơi đang rất cần các nguồn lực cho công tác chống dịch.
Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM và Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam cũng cho biết đã nhận được gần 1,4 tỉ đồng cùng hàng ngàn thùng dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế.
Ông Nguyễn Văn Tuấn (Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM) chia sẻ mọi sự đóng góp sẽ được chuyển về các bệnh viện tại Quảng Nam và Đà Nẵng và công khai trên các kênh truyền thông của hội, tạo động lực cho những người đang chống dịch vững tâm làm nhiệm vụ.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 4.8: Thêm 10 ca mắc mới ở Quảng Nam, Đà Nẵng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>