7 doanh nghiệp lữ hành đăng ký tour tham quan đường Trường Sơn

0
Ông Hồ Tấn Cường, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Nam cho biết, 7 doanh nghiệp lữ hành quốc tế và TP.HCM đã đăng ký đưa khách đi tour tham quan đường Trường Sơn.

Tuy nhiên, để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, ngoài việc tập trung đầu mối tiếp nhận du khách, để tạo lợi ích chung, ngành du lịch địa phương còn đề xuất chỉnh trang cầu treo, đường giao thông, làm hàng rào, kiểm soát chăn nuôi tại các làng du lịch Bhờ Hôồng, Zara...

Đáng chú ý, đối tác thực hiện dự án đầu tư làng du lịch cộng đồng (tổ chức Lao động quốc tế ILO  và UNESCO, do Chính phủ Luxembourg tài trợ vốn) cũng đã ghi nhận đề xuất của ngành du lịch Quảng Nam về đầu tư thêm dịch vụ lưu trú tại nhà dân (homestay) ở làng Đhờ Rôồng, H.Đông Giang.

H.X.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.