70 trường hợp chưa bàn giao sổ đỏ

0
Công ty CP Dây cáp điện Tân Cường Thành vừa báo cáo quá trình đầu tư, xây dựng và bàn giao sổ đổ thuộc dự án Khu dân cư Liên Chiểu (Q.Liên Chiểu) lên UBND TP.Đà Nẵng.

Theo đó, dự án được triển khai từ 4.2011 với quy mô diện tích là 161.949m2, tổng vốn đầu tư hơn 600 tỉ đồng được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng như điện, nước, cây xanh… Công ty đã mở bán đợt 1 vào 4.2011 với tổng cộng 377 lô trên diện tích 62.000m2. Đến nay, đã bán được 366 lô, 290 lô đã làm sổ đỏ và đã bàn giao cho khách hàng. Hiện còn 70 lô chưa làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, trong đó có 40 trường hợp đã đến hạn công chứng để ra sổ đỏ, 30 trường hợp đến tháng 5.2013. Lãnh đạo công ty cho biết, đối với những trường hợp đã đến hạn công chứng ra sổ đỏ mà chưa thực hiện được thì công ty trả lãi suất cho các trường hợp, đồng thời cam kết đến 30.6.2013 sẽ tiến hành công chứng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng; vớitrường hợp đến thời hạn công chứng trong tháng 5.2013, phía Tân Cường Thành sẽ tổ chức công chứng và bàn giao sổ đỏ vào cuối năm 2013. 

HỮU TRÀ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.