Bắt đối tượng chém kiểm lâm

0
Ngày 11.12, Công an H.Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Vàng (28 tuổi, ngụ xã Đắk Ơ, H.Bù Gia Mập, Bình Phước) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 9.12, Tổ tuần tra kiểm soát của kiểm lâm Vườn quốc gia Bù Gia Mập gồm anh Lê Xuân Long (23 tuổi), Điểu Hân (44 tuổi), Điểu Đức (22 tuổi) phát hiện Vàng vào trong khu vực cấm của vườn quốc gia bẫy trộm 2 con gà rừng.

Khi Vàng chạy xe máy ra thì bị tổ tuần tra yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Vàng vội vàng điều khiển xe máy bỏ chạy. Khi tổ tuần tra đuổi theo thì Vàng dùng dao chém anh Long bị thương rồi tẩu thoát. Qua truy xét, công an đã bắt giữ Vang ngay sau đó.

                                                Phước Hiệp

>> Bắt hai lâm tặc chém kiểm lâm viên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.