Cần Thơ: Xây dựng nhiều công trình nông thôn

0
Thành đoàn Cần Thơ vừa tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014. Sau 3 tháng thực hiện (từ ngày 1.6 - 30.8), các đoàn viên thanh niên trên địa bàn đã thực hiện nhiều công trình, phần việc giúp các địa phương như: sửa chữa và xây dựng 31 cây cầu, 16 nhà nhân ái, nhà đại đoàn kết; đắp taluy 40 km đường giao thông nông thôn; cấp khoảng 500 bóng đèn tiết kiệm điện; khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 3.700 bệnh nhân nghèo; hiến trên 4.200 đơn vị máu…

Ngoài ra, các cơ sở đoàn còn phối hợp tổ chức chương trình Vui hè học sử, Em học làm chiến sĩ công an nhân dân, Học kỳ quân đội… để chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Bách Hợp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.