Cầu Cây Tra trên quốc lộ 1 bị lún, chỉ lưu thông 1 chiều

0
Ông Cù Huy Kiểm, Phó giám đốc Công ty Quản lý và sửa chữa đường bộ Phú Yên cho biết, cầu Cây Tra tại km 1349+538 trên QL1 thuộc xã Hòa Xuân Nam, H.Đông Hòa (Phú Yên) đang bị lún ở trụ số 1 gần 19 cm, nghiêng về phía thượng lưu, nên ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

Vì vậy, trước mắt chỉ cho các xe ô tô lưu thông 1 chiều và từng chiếc một. Để đảm bảo giao thông tạm thời, công ty đang tiến hành chống lún, nghiêng. Dự kiến trong vòng 10 ngày sẽ thông xe 2 chiều, nhưng cũng có thể chậm hơn do quá trình xử lý sẽ phát sinh phức tạp. Cầu Cây Tra xây dựng từ trước năm 1975, tải trọng thấp, trên vùng đất có địa chất yếu nên sau nhiều năm sử dụng đã yếu.

Đức Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.