Cưỡng chế công trình xây trái phép tại Quảng Nam

0
UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng trái phép tại bờ bắc sông Đế Võng thuộc sở hữu của ông Ngô Quốc Thành (trú 31 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), nằm giáp ranh giữa xã Điện Dương, H.Điện Bàn và xã Cẩm Hà, TP.Hội An.

Quyết định cưỡng chế đưa ra đúng 1 năm sau khi Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ký ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động xây dựng (số 1724/QĐ-UBND, ngày 30.5.2012) nhưng đối tượng vi phạm không chấp hành.

Trước đó, ngày 13.5, UBND tỉnh Quảng Nam đã giao chính quyền H.Điện Bàn và TP.Hội An phối hợp với Sở Xây dựng, các đơn vị liên quan xử lý dứt điểm vụ việc. Hình thức cưỡng chế chỉ sử dụng khi đương sự tiếp tục không chấp hành.

H.X.H

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.