Đồng Nai: Mở thêm 5 điểm bán vé tàu, xe

0
Sở GTVT Đồng Nai vừa cho biết sẽ mở thêm 5 điểm bán vé tàu, xe (hiện đã có 9 điểm bán vé) tại các KCN thuộc các huyện, thị có đông công nhân lao động như TP. Biên Hòa, H.Trảng Bom, H.Thống Nhất để phục vụ nhu cầu đi lại của công nhân, người lao động trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Các phòng vé sẽ hoạt động từ sáng đến tối, đảm bảo công nhân sau giờ làm việc vẫn có thể mua được vé bán đúng giá quy định. Hiện Sở đã phối hợp với Ban Quản lý các KCN và các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động trên địa bàn để cung cấp thông tin về các hãng xe, giá vé, mạng lưới điểm bán vé tàu, xe phục vụ công nhân.

Lê Lâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.