Giới thiệu Olympic tin học 2013

0
Cuộc thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam và Lập trình viên quốc tế ACM/ICPC năm 2013 dự kiến sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) vào tháng 11.2013.

Để chuẩn bị tốt cho 2 cuộc thi trên, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT và TT) - Trường ĐH Cần Thơ sẽ tổ chức buổi tuyên dương đội tuyển năm 2012 và giới thiệu hoạt động Olympic tin học năm 2013 vào lúc 8g ngày 19.1.2013 tại hội trường khoa. Các sinh viên Khoa CNTT và TT hay khoa khác biết lập trình Pascal, C/C++, Java hoặc có kiến thức về phần mềm nguồn mở, có khả năng đọc hiểu tiếng Anh đều có thể đăng ký tham gia. Sinh viên gửi thông tin gồm họ tên, mã số sinh viên, ngành học về địa chỉ email nchngoc@cit.ctu.edu.vn  trước 11g ngày 18.1.2013.

Bách Hợp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.