Hậu Giang phê duyệt giá đất

0
UBND tỉnh Hậu Giang vừa thống nhất phê duyệt giá đất ở trung bình để tính hỗ trợ đối với đất nông nghiệp thuộc công trình Khu dịch vụ y tế (P.3, TP.Vị Thanh).

Cụ thể, khu vực 1 có vị trí thuộc mặt tiền đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ Nguyễn Viết Xuân đến cầu Chủ Chẹt), giá đất ở trung bình là 1,6 triệu đồng/m2, khu vực 2 có vị trí thuộc mặt tiền đường số 14 (đất mặt tiền đường số 14, lòng lộ đã phủ nhựa 15 m, tính bằng vị trí 2 của đường Trần Hưng Đạo, đoạn từ Nguyễn Viết Xuân đến cầu Chủ Chẹt), giá đất ở trung bình là 960.000 đồng/m2, khu vực 3 áp dụng đối với các thửa đất còn lại, giá đất ở trung bình là 291.000 đồng/m2.

Bách Hợp

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.